ลูกดิ้น

เข้าใจแล้วว่า การดิ้นของลูก สาวกับ ลูกชายแตกต่างกันมาก มีลูกสาวแทบจะไม่ค่อยดิ้นดิ้นเบาๆ. ส่วนลูกชายไม่ต้องพูดถึงดิ้นบ่อยดิ้นแรงมากๆ แทบจะทะลุท้องแม่ออกมา

เราลูกสาวค่ะ แต่ดิ้นทีคือท้องจะทะลุค่ะ เพื่อนเราก็ลูกสาววันนั้นนั่งๆอยู่ลูกดิ้นเพื่อนสะดุ้งจนเกือบหงายอ่ะค่ะ ดีดึงกันไว้ทัน

555 ขนาดนั้นเลยหรอคะ