27wท้องเล็กจัง!!

เข้าสู่สัปดาห์ที่ 27 27w พอดี มีแต่คนทักท้องเล็กจังเวลาใส่เสื้อผ้า แต่สำหรับอิแม่ไม่แคร์ค่ะ อิแม่ว่าอิแม่ไม่เล็กนะเพราะอิแม่ตัวเล็ก สูงแค่ 148 เองอะ ขอแค่ลูกเกิดมาสมบูรณ์ น้ำหนักได้มาตรฐานก็พอใจแล้ว

27wท้องเล็กจัง!!

ไม่เล็กนะคะ

ไม่เล็กนะแม่

ไม่เล็กค่ะ ปกติ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰

27 w เหมือนกันจ้า

4y trước

ท้องใหญ่พอกันเลยค่ะ

ไม่เล็กนะคะ

ไม่เล็กแล้วนะ

4y trước

นั่นน่ะสิคะ แม่ตัวเล็กลูกคงไม่โตกว่าท้องหรอกเนาะ อิอิ

ไม่เล็กนะคะ

4y trước

ขอบคุณจ้าแม่

ไม่เล็กจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ ^^