ทำท่านี้จะมีน้องจริงหรอคะ

เขาบอกว่าถ้าลูกทำท่านี้แม่จะมีน้องจริงหรอคะ บ้านไหนมีประสบการณ์​มาแชร์หน่อยค่ะ🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทำท่านี้จะมีน้องจริงหรอคะ

บ้านนี้น้องได้8เดือนกว่าๆชอบทำมากค่ะไม่น่าจะเกี่ยวนะค่ะแม่

2y trước

จ้า บ้านนี้คลอด8กันยา64

5555 จริงนะ บางทีก้คิดยุว่า จิงหรอพอโดนกับตัว เอ้า จริงเลย

2y trước

แง ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะแม่

มันคือพัฒนาการค่ะเเม่ บ้านนี้ทำบ่อยช่วงที่จะลงยืนเอง

2y trước

บ้านนี้กำลังหัดตั้งไข่เลยค่ะแต่น้องจะทำเฉพาะเปลี่ยนจากท่านอนเป็นนั่ง

ไม่เกี่ยวค่ะ ลูกเราก็ทำประจำ ท่าโปรดเค้า 😂

2y trước

น้องชอบทำตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ ตอนนี้ 7 เดือน 19 วัน

ทางนี้ก้อทำค่ะ.คนน้องกำลังจะคลอด😂😂

2y trước

งื้อแม่😂

บ้านนี้แบบนี้เลยจ้า ได้น้องเลย😂

2y trước

แอบหวั่นเลยค่ะแม่😂😅

พี่ซื้อข้อเท้าที่ไหนคะ

2y trước

ยายเขาซื้อให้ค่ะน่าจะในห้างค่า🥰

มันคือพัฒนาการเด็กค่ะ

2y trước

ขอบคุณ​นะคะแม่

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ 😊

2y trước

ขอบคุณ​นะคะ​แม่🥰

ไม่จริงเสมอไปค่ะ

2y trước

ขอบคุณ​นะคะแม่🥰