สงสัย

อ้วกบ่อย ปวดหัว กินอะไรไม่ได้เลย เบื่ออาหารที่ชอบ ชอบหงุดหงิด ชอบกินพวกหอยสด แบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ 4week 1 day

อาการแพ้ท้องดรื่องปกติค่ะ แต่พวกของดิบคนท้องห้ามกิน!!! มันมีผลกระทบต่อน้อง พยาธิทั้งนั้น คนปกติกินยังเสี่ยงพยาธิเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะ

แพ้ท้องค่ะ. แต่ไม่ควรทานของสด