ช่วยหน่อยค่ะ

อึแบบนี้ปกติไหมคะ เหมือนมีเลือดปนแต่ไม่แน่ใจค่ะ รูปในคอมเม้นคะ

1 Trả lời

ปกติไหมคะ หรือลูกเป็นอะไร ร้อนใจมากค่ะ

5y trước

ปกติแล้วอึเด็กทารกไม่ควรมีมูกเลือดปนนะคะ ไม่ว่าจะทานนมแม่หรือนมผง แนะนำควรไปพบหมอค่ะ กลัวจะติดเชื้อในลำไส้ ถ้าน้องอึตอนไปหาหมอพอดีให้เก็บอึไปให้คุณหมอตรวจดูยิ่งดีค่ะ