น้องทานนมแม่ แต่อึเป็นสีเขียว

อึน้องไม่มีมูกเลือดค่ะ แต่เป็นสีเขียวเม็ดๆ ไม่มีอาการอื่น ไม่งอแง ไม่มีไข้ อยากทราบว่าปกติมั้ยคะ

น้องทานนมแม่ แต่อึเป็นสีเขียว

เเม่ทานผักใบเขียวมั้ยคะ ถ้าเเม่ทานลูกจะอึเป็นสีเขียวค่ะ บ้านนี้วันก่อนผัดถั่วฝักยาวเเม่ทานเยอะไปลูกเลยอึเป็นสีเขียวค่ะ เเต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือเจ็บปวดอะไรนะคะ ปกติดี

2y trước

เป็นแบบนี้มา 2 -3 วันแล้วค่ะแม่ น้องไม่ปวดท้อง ไม่งอแง ดูดนมได้ปกติเลยค่ะ ผักใบเขียวช่วงนี้งดแล้วค่ะแม่

ปกติค่ะ ห้ามแม่กินของหมักของดอง ลูกทานนมแม่จะได้ไม่ถ่ายท้อง บ้านนี้3เดือนแรกคืองดเลย พวกยำ ส้มตำ แกงส้ม ทานเฉพาะผัก และเนื้อสัตว์ น้ำขิง

2y trước

ทางนี้ไม่ทานเลยค่า ขอบคุณมากนะคะ

ปกติค่ะน้องย่อยได้แบบนั้น ถ้าอึไม่มีมูกเลือดและสีขาวซีดไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้น้องเคยอึเป็นสีเขียวแต่เป็นแค่วันเดียว

น่าจะมาจากอาหารที่แม่ทานเข้าไปนะคะ

อึน้องปกติ

ปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะมากค่ะแม่

.