เข้าวันที่3ยังมีเลือดออกอยุ่ตอนท้องอายุครรภ์6เดือน

อีกอย่างเราไม่ได้ฝากครรภ์ด้วยแต่ไปหาหมอแร้วแต่ก้อไม่เหงหมอบอกอะไรถามแต่เราจะฝากครรภ์ตอนไหนสะดวกมาวันไหนซาวด์ให้เราแต่ไม่บอกรายละเอียดเราสักนิดแท้แต่ภาพซาวด์เราก้อไม่เห็นก้อเลยงงสับสนว่าอาการที่เราเป็นคืออะไร ใครรุ้ช่วยตอบทีค่ะ

1 Trả lời

ฝากครรภ์อย่างด่วนค่ะ ฝากทันที ฝากเลย ไม่ต้องรอวันอื่น ตรวจร่างกายให้ละเอียดในตอนนั้น ถ้ายังไม่ฝากครรภ์ คุณหมอก็ดูแลไม่ได้ 100 % นะคะ อาการแบบนี้อย่าปล่อยไว้ค่ะ อันตรายกับน้องนะคะ

5y trước

ยินดีจ้า ว่างก็รีบไปฝากเลยนะคะ