อาหารสำหรับคนท้อง

อาหารเช้าที่มีประโยชน์สำหรับคนท้องคุณแม่ทานอะไรกันบ้างคับ ผลไม้และนมที่คุณแม่ทานแล้วมีประโยชน์มีอะไรบ้างคับขอคำแนะนำหน่อยคับ ภรรยาอายุครรภ์8สัปดาห์

ผลไม้ ส้ม กล้วย ผักใบเขียว นม เเอนมัม ตราหมี ถั่วเหลือง อาหารครบ5หมู่ ตับ ไข่

บ้านนี้ทานนมแอนมันตอนตื่นนอน แล้วตอนสัก 10 โมงทานขนมปัง 1 ชิ้นคะ