ขออนุญาตสอบถามค่ะ

อายุครรภ์ (GA) กับกำหนดคลอด(EDD)อันบนกับอันล่างต่างกันยังไงคะ แล้วตอนนี้ตั้งครรภ์กี่วีคแล้วคะ เริ่มงงค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ
1 Trả lời

GA + EDD อันข้างบน คำนวณจากความยาวขาน้องค่ะ ส่วนอันข้างล่าง คำนวณจากน้ำหนักน้อง กำหนด EDD +/- นิดหน่อยไม่เกิน 1-2 สัปดาห์ค่ะ