มีใครเคยเป็นไหมคะเเม่ๆ

อายุครรภ์ 22 w4dเจ็บหัวหน่าวมาก บางทีเจ็บจิมิ เวลานั่ง ลุกจากที่นอน เปลี่ยนท่านอน ยกขาใส่กางเกง มีใครเป็นบ้างไหมคะ🥺🥺😭😭#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ปวดหัวหน่าว

อย่า ยืนนาน เดินนาน หรือนั่งนาน อาศัยนอนนิ่งๆ เวลาพลิกตัวอย่ารีบพลิกค่อยๆพลิกจะช่วยบรรเทาได้ ถึงหายก็กลับมาเป็นอีกได้ตลอดการตั้งครรภ์

แม่พยายามอย่าเดินเยอะ อย่านั่งนาน ช่วงที่เราเจ็บอาม่าให้นอนอย่างเดียวเลยค่ะ พลิกตัวตะแคง วันสองวันก็หายเลยค่ะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะเเม่

เป็นเหมือนกันคะ เจ็บน้องสาว หน่วง เดิน ยืน นั่งนานๆไม่ได้ ทรมารมากคะ ต้องนอนตะแคงซ้ายหรือขวาเท่านั้น

ปกติค่ะ หมอบอกมีโอกาสเจ็บได้แต่อย่าไปสัมผัสหรือทำให้มันเจ็บกว่าเดิม

4mo trước

ค่ะเเม่

บ้านนี้เริ่มเป็นตั้ง17วีคแล้วค่ะ จนตอนนี้ก็ยังเจ็บอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้19+3 ก็มีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ

4mo trước

😭😭😭ทรมานค่ะ