สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์38+6 มีอาการปวดที่สะโพกก้นกบบริเวณข้างหลังตั้งแต่บ่ายจนตอนนี้ยังเจ็บอยู่ เป็นอาการเจ็บหลอกมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมากไปหรือเปล่า

บ้านนี้เริ่มมีอาการตั้งแต่เข้าวีค 37เลยค่ะ แต่ไม่คลอดถ้าท้องยังไม่ปั้นถี่ทุกๆ5-10นาที ยังไม่คลอดค่ะแม่ แค่ถ้ามีมูกไหล ท้องปั้นถี่ ให้ไปรพ.นะแม่น้องจะมาแล้วค่า

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่าาาแม่ 🙏🏻

สู้ๆ นะคะแม่