ขอสอบถามแม่ในกลุ่มค่ะ

อายุครรภ์37+1แล้วค่ะแต่น้ำหนักลูกอยู่ที่2660กรัมเองค่ะ อัลตร้าซาวด์ครั้งก่อนตอน35+1น้ำหนักลูกอยู่ที่2556กรัม ผ่านมา2วีคแล้วทำไน้ำหนักลูกขึ้นน้อยจังค่ะ มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ และต้องทำไงน้ำหนักลูกถึงจะเพิ่มขึ้นค่ะ

1 Trả lời

แค่นี้ก็กำลังดีค่ะแม่ เน้น เนื้อ นมไข่ค่ะ ผักผลไม้