ยังไม่ได้ฝากครรภ์มีผลเสียมั๊ย

อายุครรภ์2เดือนปวดท้องน้อยมากไปตรวจที่คลีนิค หมอบอกเสี่ยงแท้งเลยให้ยามากิน ตอนนี้อายุครรภ์ได้3เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้ฝากมีผลเสียต่อเด็กหรือป่าวค่ะ

ไปหาหมอเท่ากับฝากค่ะ ถ้าหมอดูแล้วเสี่ยงแท้งเขาก็ยังไม่ให้สมุด คือยังไม่รับฝาก ถ้าผ่านสามเดือนแล้วไม่มีเลือดออกก็ไปตรวจอีกที หมอไม่ได้นัดเหรอคะ ถ้ายังแม่ต้องไปคลีนิครึรพ.ที่จะฝากอีกที่ค่ะ

2y trước

ทีนี้แม่ก็ลองไปฝากคลีนิคที่คิดว่าจะฝากจนคลอดค่ะ รึจะฝากรพ.แล้วแต่แม่เลยค่ะ บอกอาการก่อนหน้านี้ด้วยนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ