สอบถามคุณแม่เรื่องน้ำหนัก

อายุครรภ์13week6day น้ำหนักยัง39อยู่เลย ก่อนมีน้องน้ำหนัก42 แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นแต่น้องโตตามอายุครรภ์ ค่ะ

บ้านนี้ก็น้ำหนักลงค่ะ 3โล แพ้ท้องหนักมาก แต่น้องโตตามอายุครรภ์เหมือนกันค่ะ หมอเริ่มบ่นๆว่ายังไม่หายแพ้ท้องอีก แต่ก็พยายามกินบ่อยๆแทน เพราะกินเยอะๆเหมือนเดิมไม่ไหว

2y trước

สุ้ๆนะค่ะคุณแม่ บ้านนี้อาการแพ้ท้องเริ่มหายแล้วค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ แม่บ้านนี้ก็น้ำหนักลดเหมือนกันเพราะแพ้ท้องหนัก แต่ตอนนี้หายแพ้แล้วหิวบ่อยมาก😅

2y trước

ช่วงนี้กำลังหายแพ้ค่ะ หิวบ่อยเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้39 ก่อนท้อง42😆😆 อีเเม่เเพ้ท้องหนัก

2y trước

กี่วีคแล้วค่ะ ยังแพ้อยู่ใช้ไหมค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะพอเข้าไตรมาส2จะหิวมากกว่าปกติ2เท่า

2y trước

มีแพ้ช่วงแรกถึง2เดือนค่ะ ตอนนี้กินได้ปกติค่ะ

ลง5โลแต่น้องเกินเกณ555

2y trước

นมแพเยังกินไม่ได้ค่ะ ยังแพ้อยู่😊

เราค่ะ

2y trước

สู้ไปด้วยกันนะค่ะคุณแม่