ปวดหน่วงท้องน้อย

อายุครรภ์11+4 วันนี้รู้สึกปวดหน่วงท้องน้อยลงตูดเหมือนมีรอบเดือน แต่ไม่มีเลือดไม่มีอะไรออกมา ปวดตั้งแต่บ่ายตอนนี้19.00กว่าแล้วไม่หาย อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ ก่อนหน้านี้มีปวดบ้างแต่มาเป็นช่วงไม่ได้ปวดตลอด ควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

อาการมดลูกขยายค่ะ

1y trước

ท้องแรกเลยกังวล ขอบคุณนะคะ