แพ้ท้องหนักมาก

อายุครรภ์2เดือน มีอาการแพ้ท้องหนักมากค้ะกินอะไรไม่ได้ อ้วกเวียนหัวตลอดเวลาน้ำหนักยิ่งลดไม่มีแรงเลย นอนติดที่เลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีช่วยลดอาการแพ้บ้างค่ะ

ลองทำตามนี้ดูก่อนนะแม่ เผื่อจะดีขึ้นบ้าง แต่ถ้าแพ้หนักมาก แจ้งคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยเลยนะคะ คุณหมอจะแนะนำและให้ยามาทานเพื่อลดการแพ้ท้อง

6y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่😃