อายุครรภ์ 23 สัปดาห์

อายุครรภ์ 23 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมากันกี่โลแล้วค่ะ

23วีค ขึ้นมา1.1โลค่ะ ขึ้นน้อยมาก

23 weeks ตอนนี้ 61 กก.ขึ้นมา 4 กก.ค่ะ

23 weeks 63 Kg. (ก่อนคั้งครรภ์ 58 kg. ค่ะ)

23w1dขึ้นมา2กิโลกว่าๆเองค่ะ

23w4d ขึ้นมา 6.4กิโลแล้วค่ะ

บ้านนี้23+3 ขึ้นมา 3 โลคะ

ตอน23วีค ขึ้น6โลค่ะ

23 w ขึ้นมา 6โลค่ะ

25w6dขึ้นมา4โลค่ะ

ขึ้น3โลเองค่ะ