น้ำคร่ำค่อนข้างน้อย

อายุครรภ์ 16 week ค่ะ อายุแม่ 37 แล้ว คุณหมอบอกว่าปริมาณน้ำคร่ำค่อนข้างน้อย ให้กินน้ำ 2 ลิตร++/วัน นอนพักผ่อนเยอะ คุณแม่ท่านเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ (แอบเครียด)

1 Trả lời

ทำตามที่หมอแนะนำก็ดีขึ้นแล้วจ้า ไม่ต้องกังวล