สอบถามคะ

อายุครรภ์ประมาณ4เดือนแต่มีคนทักว่าท้องไม่ใหญ่เลยนี่ผิดปกติไหม??

ไม่ค่ะ ท้องจะใหญ่หรือไม่ขึ้นอยู่กับหุ่นของคุณแม่ด้วยค่ะ

ท้องแรกหรือเปล่าคะ ของเค้าออกตอน5-6เดือนเลยค่ะ

ปกติค่ะ เรา 4 เดือนกว่าพุงออกเหมือนคนกินอิ่ม 😂

ไม่นะค่ะ เรา6 เดือนเเล้วยังไม่มีใครดุออกเลย

ไม่จ้า บ้านนี้จะ5เดือนแล้วยังแบนราบอยู่เลย

ตอนนี้6เดือน4วันเเล้วท้องยังไม่ออกเลยคะ

ไม่หรอกค่ะขึ้นอยู่กับนรูปร่างเเม่

ปกติค่ะบ้านนี้ท้องออกตอน5-6เดือนค่ะ

แม่บ้านนี่5เดือนถึงจะดูออกว่าท้อง

ของนุ5เดือนเหมือนคนไม่ท้องเ