ตั้งครรถ์ 5 เดือน

อายุครรถ์ 20 สัปดาห์ คุณแม่บ้านลูกดิ้นบ่อยมั้ยค่ะ บ้านไม่ค่อยดิ้นเลยคะ นานๆจะมีดิ้น เป็นกันบ้างมั้ยค่ะกังวนมากเลยค่ะ

20weeksเด็กยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะเป็นเรื่องปกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์แก่ก็ยิ่งดิ้นแรงและย่อยขึ้นค่ะและเด็กจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอตอน28weeksค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งค่ะ ชอบเล่นกับเค้า บางทีเค้าดิ้น แม่ก้จะตบที่ท้องเบาๆ 2ที เค้าก้จะดิ้นตอบกลับมา จนเค้าเหนื่อยและหยุดไปเองค่ะ😊

บ้านนี้20Wแค่เริ่มดิ้นค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นไม่ค่อยบ่อยเท่าไหร่ แต่จะชัดเจนก็ประมาณ22Wค่ะ

บ้านนี้ก็ 5 เดือน กระตุกบางทีค่ะ 😍 บางวันเงียบก็เงียบไปเลย บางวันกระตุกก็กระตุกทั้งวัน

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคคะ 5เดืแนบางที อาจจะตอดตุ้ปๆแรงๆยุคะ

เข้าสู่เดือนที่5ลูกจะดิ้นเก่งมากเเละดิ้นแรงมากคะ

20 วีคก็ประมาณนี้แหละค่ะ จะดิ้นเยอะช่วงสามทุ่มค่ะ

บ้านนี้ดิ้นจนพุงจะพังเเล้วคะ

บ้านนี้ 5เดือน เพิ่งตอดเองค่ะ

ห้าเดือนจะค่อย ๆ รู้สึกค่ะ