อายุ42ท้องได้เปล่าคะ

อาการเริ่มๆเลยเป็นไง เพราะตอนเช้าเวียนหัว อวกออกมามีแต่ลม

มีสิทธิ์ท้องได้ค่ะถ้ายังมีประจำเดือนอยู่ประจำทุกเดือนค่ะ เพราะใข่ตกทุกเดือน ทำกิจกรรมในช่วงใข่ตกก็สามารถท้องได้ค่ะ แต่มีความเสี่ยงค่ะ ถ้าคิดว่าท้องควรรีบพบแพทย์เพื่อปรึกษาและดูแลครรภ์นะคะ มีความเสี่ยงค่ะ

แม่เราท้องตอนเกือบ42เหมือนกัน