35W 2d เท้าบวม กดแล้วบุ๋ม ไม่เด้งกลับเลยค่ะ ทำไงดีคะ

อาการ เท้าบวม กดแล้วบุ๋ม ไม่นานก็เด้งกลับ ความดันปกติ แต่มีอาการคันเท้าที่บวมร่วมด้วย ไม่รู้ว่าผิดปกติอะไรรึป่าวคะ แล้วอันตรายไหม มีใครเคยเป็นช่วยตอบให้ทีค่ะ ขอบคุณมากๆ

35W  2d   เท้าบวม กดแล้วบุ๋ม ไม่เด้งกลับเลยค่ะ ทำไงดีคะ

อายุครรภ์มากขึ้น การยืน การนั่งห้อยเท้านานๆ ก้อมีส่วนนะคะ.. ลองเท้าแช่น้ำอุ่น เวลานั่งห้อยเท้าให้นำเก้าอี้เล็กๆรองเท้าไว้ก้อดีค่ะ พอถึงเวลานัดตรวจครรภ์ครั้งถัดไป ถ้าหมอไม่ได้จับเท้าดู คุณแม่ลองสอบถามคุณหมอดูค่ะ

5y trước

ยินดีค่ะ

หากคุณแม่ เท้าบวม กดแล้วบุ๋ม ลองอ่านบทความนี้ดูค่ะ อาจพอช่วยได้นะคะ https://th.theasianparent.com/9-%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%A5%E0%B8%94-%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%9A%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A0%E0%B9%8C

ถ้ากดแล้วบุ๋ม รีบหาหมอนะคะแม่ อาจจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ บ้านนี้ 32w4d บวมแล้วค่ะ แต่กดแล้วไม่บุ๋มค่ะเหมือนเท้าเด็กเลย 555

5y trước

ลองปรึกษาหมอดูค่ะแม่

ถ้าเท้าบวมกดแล้วบุ๋มคืออาการครรภ์เป็นพิษนะคะ อันตรายมากๆค่ะ ควรไปหาหมอให้เร็วที่สุดค่ะ

5y trước

อ๋อค่ะ ได้ถามหมอแล้วค่ะ ความดันปกติดี ไม่มีปัญหา กดบุ๋มจริงแต่ไม่ค้างไม่ถึง3วิก้อเด้งกลับค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่

ของหนูเท้าบวมตั้งแต่ ได้ 6 เดือน ปกติดีค่ะ อาจจะไม่เป็นอะไรก็ได้อย่าวิตกนะค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก้อบวมเยอะคะ คุนหมอบอกเดินบ่อย รับน้ำหนักเยอะ เท้าจะบวม ปกติคะ

5y trước

เรานั่งทำงานห้อยขาทั้งวัน บวมเยอะมากค่ะ

บ้านนี้ก็บวมค่ะ บวมตั้งแต่ 33 ตอนนี้38 แล้วยังไม่เลิกบวมเลย

5y trước

ยิ่งนั่งทำงานห้อยขาทั้งวัน บวมเหมือนอึ่งพองลมเลยค่ะ คันด้วยนะ😁

กดแล้วบุ๋ม เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะแม่ ปรึกษาหมอด่วนค่ะ

5y trước

จ้า หมอบอกปกติค่ะ ความดันดีขอบคุณนะคะ😍

บ้านนี้ไม่บวมเรยค่ะจนคลอดก้ไม่บวม

5y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้มาครบอาการเลยค่ะตั้งแต่เริ่มท้อง 😁

บ้านนี้ไม่เป็นเลยค่ะจนคลอด

5y trước

ดีจังค่ะ อยากแบบนี้มั่งจัง