อยากรุ้ว่าแม่ๆๆท่านไหนท้องแก่แล้วปวดหลังยังไงกันบ้างส่วนตัวเจ็บแต่ด้านบนซ้ายเลยอยากทราบว่าฉันตรายไหม

อาการเจ็บหลัง

ปวดจุดเดียว​ เหมือนมีอะไรปักอยู่​ ตรงช่วงหลังด้านขวาบน​ นั่งนานไม่ได้เลยค่ะ​ ต้องเอนหลังเท่านั้น​ อึดอัดมาก​ ๆ​

พึ่งเป็นเลยค่ะเป็น2-3นี้ ปวดร้าวที่หลังบนซ้ายมาก ขนาดที่ว่าให้คุณพ่อช่วยคลึงเค้าไม่กล้าคลึงเลยเค้ากลัว

บ้านนี้ปวดแค่ช่วงเอวค่ะ พยายามออกกำลังกาย ยืดเส้นช่วยได้ค่ะแม่

บ้านนี้ปวดก้นกบอย่างเดียวเลยค่ะ

อาการปวดหลังเป็นเรื่องปกตินะคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

ปวดๆหายๆเจ็บ​จิมิบ้าง