อาการน้ำเดิน

อาการน้ำเดินเป้นยังไงค่ะแม่ๆ เจ็บท้องไม่แล้วต้องทำยังไง ไปหาหมอเลย รึว่า ต้องเป็นเมือก มีเลือด ถ้าไม่มีอาการเจ็บท้องเลยละค่ะ รึยังไงค่ะ ขอความรู้หน่อยค่ะ

น้ำเดินจะมีน้ำสีขาวใสไหลออกเปียกกางเกงในและมีมูกเลือดหิ้วกระเป๋าไปรพ.ได้เลยคะ