ปวดทวาร เหมือนปวดอึ แต่ไม่อึ

อาการคือ ปวดหน่วง ปวดทวารเหมือนปวดอึ แต่พอเบ่งมีแต่ลมออก นอนก็ปวดเป็นระยะๆ ท้อง 36w แล้ว ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ แบบนี้

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ 35+5แล้ว แต่ตอนไปฝากท้อง หมอบอกว่าปรกติยังไม่คลอดง่าย เลยคอยสังเกตุอาการตัวเองต่อไปค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ 🙏🏻 ทรมานสุดๆ