29วีค

อัลตร้าซาวด์​รอบแรกตอน22วีคหมอบอกว่าลูกเป็น​ผู้​หญิง นัดซาวด์อีกทีเดือนสิงหามีโอกาส​มั้้ยที่เพศลูกจะเปลี่ย​น?

1 Trả lời

โอกาสน้อยจนแทบไม่มีแล้วค่ะ น้องโตแล้ว

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ หมอบอกเป็นผู้หญิง แต่แถวบ้านทักว่าผู้​ชาย​แอบกังวล​นิดๆค่ะเพราะเตรียม​ของไว้แล้ว😅