อัลตร้าซาวด์

อัลตร้าซาวด์มดลูกมาคะท้องได้7วีค แต่เจอแค่ถุงน้ำในมดลูกยังไม่เห็นตัวเด็ก มีแม่ๆคนไหนที่เคยพบปัญหานี้บ้างไม๊คะ เป็นกังวลเหมือนกันคะ

1 Trả lời

ของเราเป็นเหมือนกันค่ะตอนท้อง7สัปดาห์ ก็เห็นเป็นแค่ถุงปกติยังไม่เป็นรูปร่าง จน3เดือนไปตรวจอีกทีถึงเห็นน้องค่ะ แต่ตอนนี้คลอดแล้ว

6y trước

ขอบคุณนะคะ😊