ทีมธันวาคม น้ำหนักเบบี๋บ้านอื่นเท่าไหร่กันแล้วคะ❤️

อัลตราซาวด์ตอน 26วีค น้ำหนักน้อง 1,100 ถือว่าน้อยไปไหมคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมธันวาคม น้ำหนักเบบี๋บ้านอื่นเท่าไหร่กันแล้วคะ❤️

ของเราตอน 26 วีค น้องหนัก 789 ค่ะแม่