ทีมธันวาคม น้ำหนักเบบี๋บ้านอื่นเท่าไหร่กันแล้วคะ❤️

อัลตราซาวด์ตอน 26วีค น้ำหนักน้อง 1,100 ถือว่าน้อยไปไหมคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมธันวาคม น้ำหนักเบบี๋บ้านอื่นเท่าไหร่กันแล้วคะ❤️

บ้านนี้29 วีค เพิ่งได้1,100เองค่ะ

2y trước

มันน้อยเกินมั้ยคะแม่หรือว่าอยู่ในเกณฑ์พอดีคะของเราก็1130

จ้ำม่ำ เลยแหละค่ะ คุณแม่ 😍

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ พอดีน้ำหนักเดิมแม่ก่อนจะท้อง38ค่ะ ตอนนี้46 แม่กลัวว่าน้องจะต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ เพราะแม่เป็นคนที่ผอมและท้องเล็กมากค่า❤️

บ้านนี้28w นน.1000 ค่ะ #ลูกสาว❣️

2y trước

เช่นกันนะคะแม่😍

บ้านนี้ 26 วิค 3 วัน 1108 กรัมค่ะ

28วีค 1100กรัมค่ะ อยู่ในเกณฑ์

26 วีคเหมือนกันคะ 8 นิดๆคะ

บ้านนี้26วีค900กรัมเองจ้า

บ้านนี้26วิค825เองจ้ะ

ซาว26 นน.1140ค่ะ

ตัวใหญ่จ้า