ภาพอันตร้าซาว

อันนี้คือหน้าน้องใช่มั้ยคะพอดีไปซาวเพศถ่ายคลิปมาลืมถามลุงหมอ

ภาพอันตร้าซาว

ก็เป็นไปได้ค่ะ เราท้องมาสามท้องแล้วดูภาพซาวด์ 2 มิติไม่ออกเลยค่ะว่าเป็นส่วนไหน 🤣

7mo trước

ตอนไปซาวลองถามคุณหมอดูนะคะ ปกติเขาจะบอกว่าส่วนไหนคือส่วนไหน เราตื่นเต้นกับเพศน้องจนไม่ได้ถามอะไรเลย 😂😂

แก้มนุ้ยมากเลยค่ะแม่งื้แออออ

7mo trước

เค้าดูไม่เป็นไม่มั่นใจ แต่คิดว่าคือหน้าน้อง 😂

ใช่ค่ะแม่

ใช่ค่ะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะ 😍 เดียวรอจะไปซาว 4 มิติ อีกรอบ