ออกจากงาน

ออกจากงานมาสามเดือนแล้ว คุนแม่อยากส่งต่อประกันสังคม ต้องรอกี่เดือนค่ะถึงไปแจ้งเขาได้ กลัวเสียสิทธ์เวลาเราไปคลอดลูกขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ห้ามเกิน 6 เดือนค่ะ ไปแจ้งได้เลย ส่งต่อเดือนล่ะ 432 บาท เราก็กำลังจะไปทำเรื่องค่ะ