ท้องแรก อวกบ่อยมาก

อวกบ่อยแทบจะทุกๆนาที กินอะไรก็ไม่ได้ กินไปนิดเดียวก็อวกออกทำยังไงดีคะ

ออกก็เติมค่ะ เน้นทีละน้อย แต่บ่อยๆ ทางนี้ท้องแรก ใกล้คลอด คือยังอ้วกทุกวันค่ะ พกถุงไปทุกที่ รองท้องด้วยอาหารสักหน่อย ต่อด้วยผลไม้สดเปรี้ยวแซ่บ เน้นนอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ

คุณแม่ฝากท้องรึยังคะ ถ้าฝากแบ้วปรึกษาหมอเลยค่ะ หมอจะให้ยามา

หาน้ำผลไม้ปั่นทานดูนะคะลดอาการแพ้ท้องได้ค่ะ

แนะนำหาหมอขอยาแก้แพ้ท้องค่ะ

ถ้าไม่ไหวหาหมอขอยาค่ะ

กินยาแก้แพ้เลยค่ะ

สู้ๆ✌️

✌🏻