สอบถามเรื่องลูกตอดหรือการดิ้นของเด็ก กี่สัปดาห์คะ เราถึงจะสัมผัสได้

อย่างสอบถามแม่ๆในกลุ่มหน่อยค่ะ เราจะรุ้สึกว่าลูกดิ้น หรือการ ตอด ได้ในกี่สัปดาห์คะ นี้ก็เข้าสัปดาห์ที่16แล้วคะ ยังไม่รู้สึกอะไรเลย กังวงใจอยู่เหมือนกันคะว่าลูกเราจะเเข็งแรงไหม สิ้นเดือนนี้ถึงจะอัลตร้าซาวล์คะ #แล้วคุณแม่ๆรู้สึกตอนไหนกี่สัปดาห์ขึ้นไปคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอดตั้งแต่16วีคค่ะ ตอนนี้18 ตอดบ่อยมากเวลาอิ่ม

3y trước

ผนังท้องคุณแม่อาจจะหนาก็ได้ค่ะ เรยยังไม่รุ่สึก