มีแบบนี้ปกติไหมค่ะ

อยู่กะปวดท้องน้อยๆ ไม่ได้ปวดมากแล้วมีมูกแบบนี้ ควรไปหาหมอไหมรึเรื่องธรรมชาติท้องได้31+4

มีแบบนี้ปกติไหมค่ะ

ไปมาเเล้วนะคะขอบคุณแม่ๆมากได้แอทมิด2วัน2คืนไปถึงหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนยังไม่มีอาการอะไรเพิ่ม ไห้กลับมาบ้านได้

ไปหาเลยค่ะเเม่ มูกผสมเลือดเลยค่ะ อันตราย

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แม่งดยกของหนักนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

มีเลือดไปตรวจนะคะ

หาหมอดีกว่าคะ