ลูก8เดือนกว่า

อยากไปเที่ยวกันแบบครอบครัวกับลูก8เดือน แบบไปเช้าเย็นกลับ หรือไม่ก็พวกร้านอาหารอะไรประมานนี้ แนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

แนะนำร้านอาหาร หรือแนะนำ อะไรค่ะ ถ้าถามว่าน้องไปได้ไหม ไปได้ค่ะ ไปห้าง ไปสวนสัตว์ สวนสาธารณะ

4y trước

ถ้าร้านอาหารมีแนะนำมั้ยคะ อยู่ในกรุงเทพอะค่ะ