✖จบแล้วจ้า 🌟🎁 แจกแต้มบุฟเฟ่ต์ แจกไม่อั้นกลับมาแล้ววว

อยากได้แต้มมากแค่ไหน ก็กดไลค์มากเท่านั้น!! ไปลุยกันเลยแม่ กติกา คือ 1. เมนต์ชื่อเล่นของตัวเอง ใต้โพสต์นี้ 2. กดไลค์คำถามในแอปให้ได้มากที่สุด 🎉 ใครที่กดไลค์มากที่สุด รับคะแนนตามกดไลค์ไปเลยจ้า ⏰ กิจกรรมวันที่ 18 มกราคม 2564

✖จบแล้วจ้า 🌟🎁  แจกแต้มบุฟเฟ่ต์ แจกไม่อั้นกลับมาแล้ววว

กบ

มุก

แอน

All New

นก

นี

nene

Sea