ขอถามแม่ๆหน่อยคะเคยเป็นไหมคือเรา

อยากได้ลูกสาวแต่มีคนทักว่าเราจะได้ผู้ชายเรารู้สึกเกียดคนทักมาก แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ

ของบ้านนี้มีแต่คนทักว่าลูกชายเพราะท้องแหลม แม่สวยขึ้นหน้าใส แต่เรามั่นใจว่าได้ลูกสาว พอคลอดก็ได้ลูกสาวสมใจค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

หมอเดาเยอะ 🤣