หัวใจเต้นผิดปกติ

อยากได้คำปรึกษา และแชร์ประสบการณ์ น้องที่ตรวจหลังคลอด6วันแล้วหัวใจเต้นผิดปกติแล้วต้องตรวจแอดโค่ว แต่หลังคลอดปกตินะค่ะ

1 Trả lời

ถ้าคุณหมอแนะนำให้พาน้องไปทำแอคโค่ดูการทำงานของหัวใจก็ควรพาน้องไปค่ะ จะได้ทราบแน่ชัดว่าหัวใจน้องทำงานได้ปกติจริงหรือไม่