ลูกชายอายุ 6 เดือน แพ้นมวัว ต้องการเปลี่ยนนม..แม่ๆบ้านไหนเคยมีปัญหานี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากได้ความรู้

สอบถามได้มั้ยคะระหว่างตั้งท้องแม่ทานนมวัวเยอะหรอคะ พอดีเคยอ่านเจอถ้าระหว่างท้องแม่คนไหนทานนมวัวเยอะลูกจะแพ้ เลยอยากทราบว่าจริงมั้ย

2y trước

ท่านแต่นมถั่ว ไวตามิ้ลค์ แลคตาซอย ดีน่า

ตาม รพ. จะมีนมแนะนำให้นะคะ