ประสบการณ์

อยากให้แม่ๆเล่าประสบการณ์คลอดธรรมชาติให้ฟังหน่อยค๊า คือตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว อยากเตรียมตัวเตรียมใจก่อน ตื่นเต้น 🥺

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่มีอาการเตือนอะไรสักอย่าง 37+5 หมอนัดตรวจพอดี ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้นอนรอคลอด หมอตรวจเสร็จเริ่มมีอาการปวดท้องทรมานมาก จนใกล้จะคลอด เบิ่งแค่3ทีน้องถีบตัวเองออกมา เจ็บๆนิด เย็บแผลก็ไม่รู้สึกหมอจะฉีดยาชาให้