อยากทราบว่าขณะตั้งครรภ์ กินอะไรลูกถึง

อยากให้ลูกออกมาผิวพรรณดีควรทานอะไรคะ แม่ๆ😍😍

กรรมพันธุ์ค่ะ คนรู้จักทานทุกอย่างที่จะทำให้ลูกผิวขาวสวย สุดท้ายลูกเกิดมาก็ดำค่ะ เพราะพ่อแม่ดำ

ทานส้มและผลไม้ตระกูลเบอรี่ดูนะค่ะกรรมพันธุ์ก็เกี่ยวจ้า

ทับทิมผิวสวยค่ะ แต่ไม่เกี่ยวกับขาวดำนะคะ

อาหารไม่ช่วยค่ะ กรรมพันธ์ล้วนๆ

อยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ

อยู่ที่กรรมพันธ์ค่ะ

ลองน้ำมะพร้าวดูค้ะ