19 week คลอดเดือนพฤศจิกายน

อยากเห็นท้องคุณแม่บ้านอื่นคะ

19 week คลอดเดือนพฤศจิกายน

บ้านนี้ท้องยังไม่ค่อยออกเรย ถ้าคนไม่รุว่าท้องจะดุไม่ออกเลยค่ะ ท้องเล็กมากค้ะ คลอดเดือนพฤศจิกายนค่ะวันที่23

19w ค่ะ ไปเจาะน้ำคร่ำเมื่อ 21 มิย. ซาวเจอลูกชาย รอฟังผล 14 กค. ค่ะ กำหนดคลอด 16 พย. ค่ะ

กำหนดคลอด 31ธันวา ปีนี้ เเต่น่าจะออกกลางๆเดือนธันวา เพราะต้องผ่าค่ะ

กำหนดคลอด 4 พ.ย ค่ะ #คนที่2 ยังไม่รู้เพศ หมอนัดซาวร์ 2 ก.ค ตื่นเต้นๆๆๆ

พึ่งทราบว่าท้อง ตอนนี้ 2 เดือนค่ะ ท้องคนที่ 2 ค่ะ

18+3w คลอด19 พฤศจิกา มีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่มาก🤣🤣

20 week แต่บ้านนี้ท้องไม่โตเลย กำหนดคลอด 1 พ.ย

20 วีค ท้องไม่ออกเลยค่ะ. คลอด 17 พฤศจิกา. ค่ะ.

ท้องแรกคลอด พฤศจิกายน เหมือนกันค่ะ #22วีค

บ้านนี้22 Week จ้า กำหนอดคลอด1 พฤศจิกายน