ช่วยแนะนำอาหารช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์หน่อย ตอนนี้ 38 วีค ตัวยังเล็กอยู่

อยากเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

ช่วยแนะนำอาหารช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์หน่อย ตอนนี้ 38 วีค ตัวยังเล็กอยู่GIF

ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าค่ะ นมให้ดื่มนมวัว 1 กล่อง น้ำถั่วเหลือง 1 กล่อง

เน้นกล้วย โปรตีนเยอะๆค่ะ