นมแม่น้อย เลี้ยงลูกด้วยนมผง

อยากสอบถามแม่ๆ บ้านไหนเลี้ยงลูกด้วยนมผงตั้งแต่แรกเกิดบ้างคะ แล้วน้องปกติกทุกอย่างไหม ช่วยกันคอมเม้นกน่อยนะคะ

1 Trả lời

เรากินนมผง 100% ปกติดีทุกอย่างค่ะ แม่เราเป็นผู้ป่วยติดเชื้อ hiv เลยไม่ได้กินนมแม่

1y trước

เราค่ะแม่ไม่ใช่ลูกเรานะ เราตอนเด็กกินคาร์เนชั่นงับ แต่ตอนนี้คาร์เนชั่นน่าจะมีแค่สูตรเด็ก 1 ขวบขึ้นค่ะ