กระตุ้นปากมดลูก!!

🚩อยากสอบถามแม่ๆ ที่ได้รับการกระตุ้นปากมดลูก ว่ามีอาการเป็นยังไงบ้างหลังจากกระตุ้น และหลังจากกระตุ้นกี่วันถึงคลอดกันบ้างค่ะ 38+4w กำหนดคลอด 12 พ.ย. 64

1 Trả lời

บ้านนี้ประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่า... กระตุ้นวันที่ 2พ.ย. คลอดวันที่ 7 พ.ย. ค่ะ🥰