ตั้งครรภ์37+5 มีมูกเลือด

อยากสอบถามแม่ๆ ตอนเช้ามีเลือดออก ไปหาหมอที่รพ หมอตรวจPV ให้ ปากมดลูกยังไม่เปิด คุณหมอบอกว่าหลังจากตรวจPv อาจจะมีมูกเลือดออกได้ ตกเย็นมา มีมูกเลือดออกเยอะมาก ทั้งคืนเลย คือปกติมั้ยคะ มีอาการปวดหน่วงท้องร่วมด้วย

ตั้งครรภ์37+5 มีมูกเลือด
1 Trả lời

ปกตินะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ แอบกังวลมาก เพราะตอนนี้ก็ยังมีเลือดออกอยู่เลยอ่ะค่ะ