เปลี่ยนนมสูตร1เป็นสูตร2แล้วลูกเบ่งอึแรงกว่าเดิม

อยากสอบถามแม่ๆๆค่ะจากปกติน้องกินนมสูตร1แล้วถ่ายนิ่มกว่านี้ พอเปลี่ยนเป็นสูตร2ดูไม่ค่อยนิ่มแต่เป็นแบบนี้ถือว่าปกติไหมคะแต่ถ่ายเกือบทุกวันช้าสุด2-3วัน

เปลี่ยนนมสูตร1เป็นสูตร2แล้วลูกเบ่งอึแรงกว่าเดิม
1 Trả lời

ลองชงน้ำเท่าเดิมแต่ลดปริมาณนมดูค่ะ

2mo trước

มันจะช่วยให้นิ่มขึ้นหรอคะ