ปวดหลังหนักมาก

อยากสอบถามแม่ๆแต่ท่านว่ามีอาการปวดหลังปวดเอวกะนตอนกี่วีคคะ บ้านนี้13วีค ปวดหลังปวดเอวหนักมากขยับแรงๆไม่ได้เลยค่ะ

ปวดหลังสุดๆค่ะ ปวดตั้งแต่เริ่มเข้า12วีค ท้องออกไวมากค่ะ ท้องสอง

3mo trước

เราท้องแรกค่ะ แต่ก็ออกไวเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็หายไปเอง