ผ่าคลอด

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครผ่าคลอดรพ.เมืองสมุทรปากน้ำมั้ยคะ ? พอดีเรามีนัดผ่าวันที่8 ที่จะถึงนี้แล้ว ตื่นเต้นมากๆ ท้องแรกด้วย ทีแรกอยากจะคลอดเอง แต่หมอซาวด์ 4 โลกว่าแล้ว ปากมดลูกก็ไม่เปิดเลย หมอเลยอยากให้ผ่ามากกว่า รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ ????

1 Trả lời

ตอนผ่าไม่เป็นไร แต่หลังผ่าเสร็จจะเจ็บมากค่ะ สู้ๆนะคะ