สอบถามแม่ๆค่าา

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ทานสัปปะรดช่วยในเรื่องการเร่งคลอดได้ด้วยหรอคะ แม่ๆบ้านไหนลองทำแล้วเห็นผลช่วยมาแชร์ประสบการณ์ทีค่าา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอนนี้36วีค+5 กินแทบทุกวันไปเจอมาในติ๊กตอก เห็นบอกว่าช่วยในเรื่องเร่งคลอดค่ะ แล้วส่วนตัวชอบกินสัปปะรดอยู่แล้ว แม่ๆคิดยังไงบ้างคะเคยลองแล้วได้ผลมั้ย...#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีวิธี อื่นไหมค่ะนอกจากกินสัปปะรด 😁🙏🏻🙏🏻

2y trước

ไม่แน่ใจเลยค่ะคุณแม่ไม่คิดเหมือนกันว่ากินสัปปะรดแล้วจะเป็นการเร่งคลอดได้ เพราะส่วนตัวเค้ากินทุกวันเลย😂 ลองหาวิธีดูนะคะ